Cách tẩy vết keo băng dính

Cách tẩy vết keo băng dính trên bề mặt, bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

1. Dùng dầu thực vật hoặc dầu tràm: Cho một ít dầu thực vật hoặc dầu tràm lên miếng vải mềm, lau đều lên vết keo băng dính và chà nhẹ bề mặt. Sau đó, dùng một miếng khăn khô để lau sạch bề mặt.

Dùng dầu thực vật tẩy vết keo băng dính

2. Sử dụng dung dịch rửa chén hoặc giấm: Trộn một ít nước ấm với một vài giọt dung dịch rửa chén, sử dụng bông gòn hoặc miếng vải mềm thấm vào dung dịch, lau nhẹ lên vết keo băng dính và chà nhẹ bề mặt. Sau đó, sử dụng nước sạch để rửa sạch và lau khô bề mặt.

3. Dùng cồn hoặc acetone: Cho một ít cồn hoặc acetone lên bông gòn hoặc miếng vải mềm, lau nhẹ lên vết keo băng dính và chà nhẹ bề mặt. Lưu ý không dùng cồn hoặc acetone trực tiếp lên bề mặt nhựa, sơn hoặc vải.

Lưu ý khi tẩy vết keo băng dính, không nên dùng các công cụ cứng như dao, kéo, vật nhọn để gỡ bỏ vết keo, vì có thể làm trầy xước bề mặt và gây hư hỏng đến sản phẩm. Ngoài ra, trước khi áp dụng các phương pháp trên, hãy thử trên một vùng nhỏ trước để đảm bảo không gây hư hại đến bề mặt sản phẩm.

cach-tay-keo-bang-dinh
Không nên sử dụng vật sắc nhọn để cạo tẩy gây ảnh hưởng đến bề mặt đồ đạc

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PAKI-TECH

Địa chỉ: Km+9, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0333 28 1368 / 0975 853 138 (zalo)

Email: pakitech.production@gmail.com

Facebook (fanpage): TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Shopee: BẤM XEM TRÊN SHOPEE

Trang web: https://www.inbaobituigiay.com.vnhttps://vattudonggoi.com/

Youtube: https://youtu.be/OCTyG21yMzE

Xem thêm các sản phẩm khác: Túi giấy có quai,  Màng xốp nổ , màng PE , Hộp Ship Cod,  Thùng carton 03 lớp,  Thùng carton 05 lớp,  Băng dính cuộn 1kg lõi mỏngbăng dính lõi mỏngThanh nẹp góc giấy chữ V ,  Thanh nẹp góc bằng giấy carton , Thanh nẹp giấy chữ v , túi – cốc giấy, Băng dính lõi nhựa, Băng dính lõi giấy, Cách chọn mua băng dính không bị đứt, Nên mua băng dính theo Kg hay theo cuộn ?

Dây đai PP, Dây đai PET, Giấy Bìa cuộn carton, Bìa carton 3-5-7 lớp

#thanhnepgocgiay, #thanh_nẹp_góc_giấy, #thanh_nẹp_giấy, #nẹp_góc_giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *