Cách sử dụng thanh nẹp v góc giấy

Bạn có biết cách sử dụng thanh nẹp v góc giấy khi đóng gói vận chuyển hàng hóa quan trọng như thế nào ?

Kinh tế ngày càng phát triển thì việc sản xuất hàng hóa trở lên ngày càng cấp thiết để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Trong đó có việc đóng gói bảo quản hàng hóa sao cho vận chuyển đến tay người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Như vậy việc chuẩn bị bao bì đóng gói nói chung và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển ngày càng cấp thiết hơn bao giờ hết, bạn nghĩ sao khi hàng hóa đến tay người tiêu dùng bị móp méo, vỡ hoặc bị biến dạng ?.

Xét thấy vấn đề bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển ngày càng quang trọng, Công ty TNHH Bao Bì Paki-Tech định xướng sản xuất các loại thanh nẹp V góc giấy, hay còn gọi là thanh nẹp góc giấy hỗ trợ trong công tác đóng gói, vận chuyển hàng hóa được an toàn, từ vận chuyển nội địa, xuất khẩu, vận chuyển đường bộ hay đường hàng không, đường thủy đều an toàn.

Thanh nẹp góc giấy là gì ?

Thanh nẹp V góc giấy là một sản phẩm bảo vệ được sử dụng để bọc cạnh và góc của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Sản phẩm này được làm từ chất liệu giấy carton hoặc bìa cứng, có hình dạng giống như chữ “V” hoặc hình góc vuông.

Thanh nẹp V và góc giấy được thiết kế để đặt vào các góc của pallet hoặc hàng hóa để bảo vệ chúng khỏi va đập và xước xát trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng, thanh nẹp V góc giấy được đặt sát vào cạnh hàng hóa và pallet, và thường được bọc bởi các loại bao bì khác như băng dính hoặc màng co.

Thanh nẹp V góc giấy là sản phẩm bảo vệ đơn giản và hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong ngành logistics và vận chuyển để bảo vệ hàng hóa và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao hàng tới khách hàng.

Thanh Nep Goc Giay
Thanh Nep Goc Giay

Công dụng của thanh nẹp góc giấy

Thanh nẹp V và góc giấy được sử dụng rộng rãi để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển trên pallet. Các công dụng chính của chúng bao gồm:

  1. Bảo vệ các góc của pallet: Thanh nẹp V góc giấy được đặt trên các góc của pallet để bảo vệ chúng khỏi bị va đập và bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  2. Giảm thiểu sự di chuyển của hàng hóa: Thanh nẹp V góc giấy cũng giúp giữ cho hàng hóa ổn định trên pallet và giảm thiểu sự di chuyển của chúng trong quá trình vận chuyển.
  3. Bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và trầy xước: Các thanh nẹp góc giấy có thể giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và trầy xước trong quá trình vận chuyển.
  4. Tăng độ bền của pallet: Bằng cách sử dụng thanh nẹp V góc giấy, làm cho pallet sẽ trở nên chắc chắn hơn và có độ bền cao hơn, giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  5. Tăng độ an toàn khi vận chuyển: Bằng cách sử dụng thanh nẹp V góc giấy, hàng hóa trên pallet sẽ được bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
Thanh nẹp góc giấy nẹp tăng cứng cạnh góc thùng hàng

Cách sử dụng thanh nẹp v góc giấy

Để sử dụng thanh nẹp V góc giấy để bọc cạnh hàng hóa và chống va đập khi vận chuyển, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị thanh nẹp V góc giấy đủ số lượng phù hợp với kích thước của hàng hóa. Nếu cần, bạn cũng nên chuẩn bị dụng cụ như kéo, băng dính và kéo đo để cắt và đo thanh nẹp và góc giấy.
  2. Đo và cắt thanh nẹp góc giấy: Bạn cần đo kích thước của hàng hóa và cắt các thanh nẹp V góc giấy với chiều dài phù hợp. Nếu hàng hóa có nhiều góc, bạn nên cắt đủ số lượng thanh nẹp V góc giấy để bọc cạnh cho tất cả các góc.
  3. Đặt thanh nẹp góc giấy lên pallet: Sau khi đã cắt thanh nẹp V góc giấy, bạn cần đặt chúng lên các góc của pallet và sát vào cạnh của hàng hóa. Đảm bảo rằng các thanh nẹp V góc giấy được đặt vừa vặn và chắc chắn trên pallet.
  4. Bảo vệ hàng hóa: Khi đã đặt các thanh nẹp V góc giấy trên pallet, bạn cần bọc cạnh hàng hóa bằng băng dính hoặc chất liệu bảo vệ khác để đảm bảo rằng hàng hóa không bị di chuyển và được bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
  5. Kiểm tra: Cuối cùng, bạn cần kiểm tra lại các thanh nẹp V góc giấy, đảm bảo rằng chúng đã được đặt đúng vị trí và chắc chắn trên pallet. Nếu cần, bạn có thể sử dụng thêm các chất liệu bảo vệ khác để bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
Thanh Nep Goc Giay
Thanh Nep Goc Giay
Thanh Nep Goc Giay
Thanh Nep Goc Giay V50x50x5mm

Mua thanh nẹp góc giấy ở đâu

Hiện tại có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì có cung cấp thanh nẹp v góc giấy. Tuy nhiên để nhập hàng có sẵn bạn sẽ phải mất ít nhất 3-5 ngày.

Nếu bạn ở khu vực miền bắc hoặc khu vực Hà Nội và lân cận bạn hãy liên hệ: Hàng luôn có sẵn, đáp ứng số lượng lớn đa dạng kích thước theo yêu cầu, và trên hết giá thành rất hợp lý tiết kiệm.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PAKI-TECH

Địa chỉ: Km+9, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0333 28 1368 / 0975 853 138 (zalo)

Email: pakitech.production@gmail.com

Facebook (fanpage): TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Shopee: BẤM XEM TRÊN SHOPEE

Trang web: https://www.inbaobituigiay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *